ĐỘ CỨNG VICKER VÀ ĐỘ DÀY MẪU ĐO THEO ISO 6507

– Độ cứng Vicker và độ dày mẫu theo ISO 6507 – Để giảm ảnh hưởng từ Anvil đến kết quả thử theo bất kỳ cách nào, người sử dụng phải tuân thủ độ dày mẫu tối thiểu bằng phương pháp Vickers (theo ISO 6507).

– Chiều dày mẫu tối thiểu này (tính bằng mm) phải bằng 1,5 lần chiều dài đường chéo trung bình của vết lõm và có thể được lấy từ biểu đồ bên dưới…

ĐỘ DÀY MẪU TỐI THIỂU NHƯ CHỨC NĂNG CỦA LỰC KIỂM TRA VÀ ĐỘ CỨNG CHO PHƯƠNG PHÁP VICKERS

– ỨNG DỤNG Máy thử độ cứng Micro Vickers được sử dụng để kiểm tra độ cứng với độ chính xác cao các vật liệu lớp cacbon, gốm, thép, kim loại màu; tấm, lá kim loại, lớp mạ, mẫu vật mịn, các lớp cứng bề mặt; lớp phủ; lớp thấm cacbon và lớp cứng; các bề mặt song song; vật mỏng và nhỏ, khi sử dụng các máy đo độ cứng khác là không thể.

– Máy đo độ cứng kim loại kỹ thuật số Micro Vickers NOVOTEST TB-MCV-1 thực hiện phương pháp kiểm tra độ cứng trực tiếp Vickers phù hợp với tiêu chuẩn ISO 6507-2 và ASTM E384.

– Chi tiết thông tin Micro Vickers NOVOTEST TB-MCV-1 xem tại: https://vts-vn.com/san-pham/may-thu-do-cung-micro-vickers-novotest-tb-mcv-1/

Qua những chia sẻ trên, chúng tôi chắc chắn bạn cũng đã có những thông tin rất bổ ích để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với ứng dụng riêng của bạn.

Nếu bạn chưa chắc chắn chọn loại máy nào phù hợp cho mình và phương pháp đo ra làm sao, đừng lo lắng về điều đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

       Hotline :  0961 130 366