GIỚI THIỆU

– VTS EQUIPMENT CO., LTD được xây dựng từ những kỹ sư năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Được thành lập bởi các thành viên từng là đại diện thương mại, chuyên gia kỹ thuật đã thực hiện việc lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa và đào tạo ứng dụng cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị phân tích than – khoáng sản, thiết bị thử nghiệm và phân tích cao su – kim loại  và thiết bị thử nghiệm NDT tại Việt Nam.

– Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng các trải nghiệm về sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

– Với sự lỗ lực của chúng tôi và sự cố vấn từ các các chuyên gia hàng đầu trên thế giới cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật & kinh doanh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN

– VTS EQUIPMENT CO., LTD sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các vật tư, thiết bị và giải pháp toàn diện về lĩnh vực phân tích, thử nghiệm vật liệu kim loại, cao su, than, khoáng sản và kiểm tra NDT… hướng đến sự phát triển bền vững.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

– Khách hàng: cung cấp tới khác hàng các giải pháp, thiết bị đáp ứng yêu cầu với công nghệ hiện đại của thế giới với giá cả hợp lý.

– Đối tác: luôn sẵn sàng hợp tác cùng phát triển và cam kết là người đồng hành tin cậy.

– Ban giám đốc: luôn đoàn kết, phấn đấu đưa công ty trở thành một tập đoàn đứng đầu về giải pháp thiết bị phân tích, thử nghiệm – đo lường cao su, than, khoáng sản, kim loại và thử nghiệm NDT…

– Nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

VTS EQUIPMENT CO., LTD

Address: 1/3 Lane 27, Thong Nhat Street, Lien Hong Ward, Dan Phuong District, Hanoi City

Office: 19 Van Tien Dung Street, Phuc Dien Ward, Bac Tu Liem District, Hanoi City

Tel          :+84 2462 536 313| Hotline: 0961.130.366 | Fax         :+84 2462 536 313|

Email     : info@vts-vn.com  | Website  :www.vts-vn.com